Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Tuần lễ học tập suốt đời 2017 và phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2018

Tuần lễ học tập suốt đời 2017 và phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo tại Công văn số 38/KH-PGDĐT Quận Hải Châu ngày về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề:”Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết đọc cả thế giới sẽ mở ra với bạn “. Hôm nay, ngày 1/10/2018, trường TH Tây Hồ đã tiến hành tổ chức buổi lễ.
Thầy Lê Trung Chiến , Tổng phụ trách Đội đã điểm lại những kết quả thực hiện Tuần lễ học tập suốt đời 2017và phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2018 .
Bạn Đoàn Nhật Nam đại diện cho hs toàn trường lên và phát biểu cảm nghĩ về tuần lễ học tập suốt đời.
Các em trong đội văn nghệ Nhà trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ gửi đến hs toàn trường.
Sau buổi lễ Cô Minh Nguyệt đã phát động cuộc thi ” Đại sứ văn hoá đọc Đà Nẵng 2018 ”
Biểu lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể các em học sinh cùng nhà trường sẽ cố gắng thực hiện tốt tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

Thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020

UBND QUẬN HẢI CHÂU       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG …