Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Trường tiểu học Tây Hồ tổ chức Lễ bế giảng và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019

Trường tiểu học Tây Hồ tổ chức Lễ bế giảng và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác NH 2018-2019 nhầm Tổng kết tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học.
Sáng ngày 24/05/2019, được sự cho phép của PGD&ĐT quận Hải Châu,Trường tiểu học Tây Hồ đã tổ chức buổi lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng.

Về dự buổi lễ có các cấp lãnh đạo Đảng ủy, UB, HĐND phường Phước Ninh. Trong dịp này đại diện lãnh đạo Phường cũng có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng đến nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra dưới không khí vui tươi sôi nổi bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiếp theo đó cô giáo Trương Thị Hồng Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã lên đọc diễn văn bế giảng và ôn lại những thành tích đáng tự hào mà Thầy và trò trường tiểu học Tây Hồ đã đạt được trong năm học qua.

Tiếp theo chương trình Cô Nguyễn Thị Hoài An – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong dịp này đại diện hội khuyến học , các mạnh thường quân, đại diện hội CMHS cũng đã trao tặng 25 suất quà cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn lãnh đạo phường Phước Ninh đã tham gia buổi lễ để ủng hộ tinh thần Thầy trò nhà trường, xin cảm ơn BGH, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh đã đồng hành tạo mọi điều kiện để các học sinh có được thành tích đáng khích lệ như ngày hôm nay . Một mùa hè nữa lại đến xin kính chúc toàn thể mọi người một mùa hè thật vui tươi và bổ ích hẹn gặp lại trong năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi !

Tiếp theo

Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại

Kính gửi toàn thể quý phụ huynh học sinh ! Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *