Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Trường tiểu học Tây Hồ tổ chức buổi kỷ niệm mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường tiểu học Tây Hồ tổ chức buổi kỷ niệm mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện chương trình nhiệm vụ NH 2017-2018; nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)
Sáng ngày 18/11/2017, Công đoàn kết hợp với Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi lễ “Tri ân Nhà Giáo” năm 2017.
Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 680, đại diện Hội CMHS cùng tất cả Thầy Cô giáo. Đặc biệt buổi lễ đã hân hạnh đón tiếp hơn 40 thầy cô giáo hưu trí.
Cô Trương Thị Hồng Thanh-BTCB, HT đã báo cáo những thành tích mà trường đã đạt được trong năm qua. Đại diện lãnh đạo địa phương, đơn vị kết nhĩa cùng với Hội CMHS đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Thay mặt toàn thể học sinh, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ để chúc mừng và dâng hoa lên Thầy Cô.
Đại diện giáo viên hưu trí, cô Nguyễn Thị Thanh- nguyên HT nhà trường đã phát biểu chúc mừng nhà trường.
Trong buổi lễ, Nhà trường và Công đoàn đã trao thưởng cho các thầy cô giáo đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học qua.
Nhân buổi lễ trọng đại này, Công Đoàn cũng đã trao quà chia tay với cô Trần Thị Kim Liên- nguyên Tổng Phụ Trách Đội của trường.

Nhân dịp 20-11 xin chúc tất cả Thầy Cô cô có 1 mùa tri ân thật ấm áp ,mạnh khỏe và luôn thành công trong công việc trồng người.

Liên đội Tây Hồ tổ chức buổi lễ hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội NH 2017-2018; nhằm hưởng ứng Tháng hành động …