Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Liên đội Tây Hồ với Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Liên đội Tây Hồ với Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Liên đội Tây Hồ với Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Chủ đề : “ Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”

Phát động phong trào nuôi heo đất – vì bạn đến trường đợt 1 năm học 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT – Hội đồng Đội Quận Hải Châu về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Sáng nay 30/09/2019, trường TH Tây Hồ đã tổ chức Buổi lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2019 với chủ đề ” Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại “. Cộng tác viên thư viện đã giới thiệu những đầu sách hay đến học sinh để các bạn tìm đọc tại thư viện, Thầy TPT cũng đã nói cho các em nghe về tầm quan trọng của việc đọc sách, phát động các hoạt động Góc thư viện lớp em … nâng cao nhận thức cho học sinh trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ .

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã phát động phong trào nuôi heo đất đợt I – vì bạn đến trường năm học 2019 đến toàn học sinh . Đây cũng là cách để nhà trường giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh về sự chia sẻ tương thân tương ái, Đối với mọi người xung quanh .

 

 

Tiếp theo

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe Phù Đổng – Kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 10/10 – Bức thư cuối cùng Bác gửi cho ngàng giáo dục và Kỷ niệm ngày mất anh Nguyễn Văn Trỗi.

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *