Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Liên đội Tây Hồ Tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục và mua bán trẻ em năm học 2019-2020

Liên đội Tây Hồ Tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục và mua bán trẻ em năm học 2019-2020

Thực hiện công tác đội và chương trình năm học 2019 – 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD& ĐT Quận Hải Châu, sáng nay ngày 07/10/2019 Liên đội Tây Hồ tổ chức tuyên truyền dưới cờ về phòng chống xâm hại và mua bán trẻ em cho học sinh toàn trường. Liên đội đã phối hợp cùng với các giáo viên chi đoàn, tuyên truyền về luật trẻ em cho toàn học sinh toàn trường, hướng dẫn cho học sinh cách thức phòng chống khi bị xâm hại. Các bài giáo dục thực hành về phòng vệ trước những kẻ xấu đã mang đến một buổi chào cờ đầu tuần thật nhiều niềm vui , qua đó cũng giáo dục cho học sinh kỹ năng ứng phó trước những tình huống cần thiết trong cuộc sống. Câu lạc bộ năng khiếu của nhà trường đã biểu diễn tiết mục “Giữ lấy tuổi thơ” Đầy cảm xúc. Tiết mục đã tham dự vòng chung kết “Toả sáng tài năng nhí cấp Tp năm 2019”.

Trong đợt này đại diện phía nhà trường Cô Trương Thị Hồng Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương Liên đội trước toàn trường vì những thành tích xuất sắc mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua với danh hiệu “ Liên đội xuất sắc dẫn đầu”

 

Tiếp theo

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe Phù Đổng – Kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 10/10 – Bức thư cuối cùng Bác gửi cho ngàng giáo dục và Kỷ niệm ngày mất anh Nguyễn Văn Trỗi.

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *