Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Liên đội Tây Hồ tổ chức tham quan Bảo tàng điêu khắc Chăm

Liên đội Tây Hồ tổ chức tham quan Bảo tàng điêu khắc Chăm

Thực hiện chương trình công tác Đội NH 2017-2018; nhằm chào mừng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11.
Chiều hôm nay,23/11/2017, được sự cho phép của BGH nhà trường, LĐ Tây Hồ đã tổ chức cho hơn 200 học sinh khối Bốn đi tham quan Bảo tàng Điêu khắc Chăm. Cùng đi với các em có các GVCN ,TPT và các thầy cô giáo trong Chi Đoàn nhà trường.
Qua đợt tham quan, các em biết được quá trình hình thành và phát triển của Bảo tàng. Đặc biệt hơn nữa là các em hiểu được ý nghĩa của những cổ vật quý giá đã ghi lại nền văn hóa của dân tộc. Từ đó giáo dục các em lòng yêu nước, ý thức giữ gìn và bảo vệ các di sản văn hóa Việt Nam.