Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Liên đội tây hồ tổ chức giao lưu Tiếng anh với Trung tâm anh ngữ Vitoria Đà Nẵng

Thực hiện chương trình công tác Đội NH 2017-2018; nhằm tạo sân chơi “Học mà chơi, chơi mà học” cũng như giúp các em rèn luyện giao tiếp bằng Tiếng Anh.
Hôm qua trong giờ chào cờ 27/11/2017, được sự cho phép của BGH nhà trường, kết hợp với Trung tâm Anh Ngữ Victoria, LĐ Tây Hồ đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” bằng tiếng Anh cho 50 học sinh lớp Hai.
Các em đã trãi qua 3 phần thi : Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Các thí sinh rất nhanh nhạy khi nghe các câu hỏi, đoạn thoại để đưa ra đáp án đúng.
Kết quả: em Vũ Phương Linh lớp 2/4 đã về đích giành giải Nhất. Ngoài ra còn có 2 giải Nhì và 2 giải Ba đã được trao cho các em.
Qua sân chơi bổ ích này, các em càng tự tin hơn trong giao tiếp và rèn luyện kĩ năng nghe,nói,đọc,viết Tiếng Anh.