Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Liên đội Tây Hồ tổ chức buổi lễ hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS 2017

Liên đội Tây Hồ tổ chức buổi lễ hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội NH 2017-2018; nhằm hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS 2017 và đặc biệt giúp toàn thể học sinh tìm hiểu về lịch sử Việt Nam
Sáng nay trong giờ chào cờ 04/12/2017, được sự cho phép của BGH nhà trường và HĐSP, LĐ Tây Hồ đã tổ chức Buổi lễ Hưởng ứng tháng hành động QG phòng chống HIV/AIDS. Thầy TPT Lê Trung Chiến đã giúp các em nắm bắt một số kiến thức về căn bệnh thế kỷ cũng như cách phòng chống. Từ đây các em sẽ biết sẻ chia thông cảm với người bị nhiễm HIV/AIDS.
LĐ cũng đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề “Chúng em tìm hiểu lịch sử Việt Nam” cho 50 học sinh lớp Bốn và Năm.
Các em phải trả lời 25 câu hỏi về các giai đoạn lịch sử, các triều đại, những nhân vật lịch sử Việt Nam. Các thí sinh đã chuẩn bị các kiến thức thật tốt để đưa ra những đáp án đúng.
Kết quả: em Khánh Trâm lớp 5/2 đã giành giải Nhất, em Minh Quân lớp 5/1 về thứ Nhì.
Qua sân chơi bổ ích này, các em càng hiểu thêm về trang sử hào hùng của Dân tộc. Từ đó giáo dục các em lòng yêu nước, niềm tự hào và càng thêm yêu Tổ quốc Việt Nam.

Tiếp theo

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe Phù Đổng – Kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 10/10 – Bức thư cuối cùng Bác gửi cho ngàng giáo dục và Kỷ niệm ngày mất anh Nguyễn Văn Trỗi.

Liên đội Tây Hồ Tổ chức kỷ niệm ngày 15/10 – Khai mạc hội khỏe …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *