Home / Chưa được phân loại / Lể phát động tháng ATGT năm học 2018-2019

Lể phát động tháng ATGT năm học 2018-2019

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG ATGT NĂM HỌC 2018-2019
Thực hiện chương trình công tác đội, hưởng ứng tháng ATGT, nhằm thực hiện nội dung xây dựng chương trình ATGT năm học 2018-2019, ngày 10/9/2018 LĐ Tây Hồ đã tổ chức buổi lễ tuyên truyền về Văn hóa giao thông , kí cam kết thực hiện ” Vì cổng trường bình yên ” và trao tặng mũ bảo hiểm.
Nhà trường đã đón tiếp đ/c Nguyễn Lương Quang- Đội tuyên truyền CSGT Công an quận Hải Châu và các cán bộ của đội CSGT Quận.
Các em hs cùng thầy cô giáo đã được nghe các nội dung về Văn hóa giao thông và Luật giao thông đường bộ. Các em đã tham gia trả lời những câu hỏi và nhận những món quà từ các cô chú công an.
– Trong dịp này LĐ Phối hợp cùng với nhà trường trao tặng 251 mủ BH cho 251 do công ty Honda Việt Nam tài trợ
-Sau buổi lễ, đại diện các lớp đã ký vào bản cam kết thực hiện tốt ATGT và Văn hóa giao thông.
Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong sự phấn khởi, hào hứng của các em để bước vào một tuần học mới.

Hội thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em “

LIÊN ĐỘI TÂY HỒ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA …