Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường tiểu học Tây Hồ đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể học sinh, CBGVNV toàn trường cùng quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh. Năm học này, trường Tây hồ đón nhận gần 200 những thiên thần nhỏ lớp 1. Cùng với các anh chị khối lớp lớn, các em bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và bao cố gắng.

Các cấp lãnh đạo đã về tham dự và gửi hoa chúc mừng: .

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài An – PHT đại diện BGH đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước:

Sau bài diễn văn khai giảng, cô Trương Thị Hồng Thanh – Hiệu trưởng đã đánh hồi trống khai trường trong tiếng vỗ tay vui mừng của thầy cô, học sinh, đại biểu và các bậc phụ huynh.
Các em học sinh cũng hoà chung khí thế vui tươi hơn nữa khi được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ đội văn nghệ nhà trường
Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu! Thầy và trò trường Tây Hồ sẽ cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ra sức thi đua dạy tốt học tốt để dạt đạt được những kết quả tốt đẹp!

Tiếp theo

Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại

Kính gửi toàn thể quý phụ huynh học sinh ! Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *