Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

LIÊN ĐỘI TÂY HỒ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019
Thực hiện chương trình công tác Đội; thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng nay ngày 08/10/2018, LĐ trường tiểu học Tây Hồ đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2018-2019. Các thầy cô giáo trong Chi bộ Đảng, BGH, HĐSP đã về dự đại hội các em. LĐ cũng đã đón tiếp đ/c Phạm Phú Vũ- BT Đoàn phường Phước Ninh.
Thay mặt cho toàn LĐ, các em trong Đoàn Chủ tịch đã Báo cáo thành tích của LĐ trong năm học qua cũng như đề ra dự thảo Phương hướng hoạt động cho năm học 2018-2019. Đại diện các chi đội cũng đã nêu một số ý kiến đóng góp cho Phương hướng. Thành công của ĐH là đã bầu ra BCHLĐ mới gồm 9 em năng nổ, nhiệt tình.
Về dự cùng ĐHLĐ, cô Trương Thị Hồng Thanh- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà LĐ đã đạt được đồng thời cô cũng chỉ đạo cho toàn LĐ thực hiện những phương hướng chỉ tiêu đã đề ra.
Thay mặt HĐĐ phường Phước Ninh, đ/c Phạm Phú Vũ- BT Đoàn phường đã cùng đại diện LĐ, Thầy TPT ký vào Nghị quyết của ĐHLĐ.
Trong dịp này liên đội cũng trao bằng khen chứng nhận cho đội trống kèn. Để ghi nhận những nổ lực của các em để hướng đến ” Liên hoan tiếng kèn đội ta 2019″ và ra mắt đội sao đỏ của nhà trường.
Một chặng đường mới đã bắt đầu!
Chúc các em luôn cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao! Chúc sự thành công mỹ mãn của Đại hội LĐ Tây Hồ !

Thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020

UBND QUẬN HẢI CHÂU       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG …