Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Chào mừng năm học mới 2018-2019

Chào mừng năm học mới 2018-2019

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019
Sáng nay, Lễ Khai giảng NH 2018-2019 tại trường TH Tây Hồ đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể học sinh, CBGVNV toàn trường cùng quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh.
NH này, trường Tây Hồ đón nhận 251″bông hoa” lớp Một . Cùng với các anh chị khối lớp lớn, các em bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm vui và bao cố gắng. Các cấp lãnh đạo đã về tham dự và gửi hoa chúc mừng .
Cô giáo Nguyễn Thị Hoài An – PHT đại diện BGH đọc thư chúc mừng  năm học mới của Chủ tịch nước.
Sau bài diễn văn khai giảng, cô Trương Thị Hồng Thanh – Hiệu trưởng đã đánh hồi trống khai trường trong tiếng vỗ tay vui mừng của thầy cô, học sinh, đại biểu và các bậc phụ huynh.
Tại buổi lễ khai giảng, đại diện phụ huynh nhà trường đã trao 26 suất học bổng trị giá 5.200.000đ cho học sinh vượt khó như lời động viên nhắn nhủ các em cố gắng học tốt hơn nữa.
Năm học mới đã bắt đầu! Thầy và trò trường Tây Hồ sẽ cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ra sức thi đua dạy tốt học tốt để dạt đạt được những kết quả tốt đẹp !

Hội thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em “

LIÊN ĐỘI TÂY HỒ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA …