Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria kính gửi quý Thầy,Cô

công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria kính gửi quý Thầy,Cô

Kính gửi quý Thầy Cô giáo,
Phòng chuyên môn, công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria kính gửi quý Thầy/ Cô bộ phân phối chương trình đã tinh giản, rút gọn các nội dung ít quan trọng hơn để phù hợp với thời lượng thực tế của năm học bị rút ngắn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh và cũng để nhà trường chủ động sắp xếp thời khóa biểu khi học sinh đi học lại. Các phân phối chương trình này đã giản lược 30% nội dung, đồng thời cũng đưa ra gợi ý về phương hướng giản lược tiếp theo nếu tình hình nghỉ dịch kéo dài hơn dự kiến!
Chi tiết, Thầy/ Cô vui lòng xem trong các file đính kèm ạ!
PPCT RUT GON -K1-N1-U3-U4-0-8

PPCT RUT GON -K2-N1-U8-U10-0-8

Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại

Kính gửi toàn thể quý phụ huynh học sinh ! Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày …